Giường ngủ bọc nệm cao cấp - SOFA TRONG NƯỚC

0939353646

Giường ngủ bọc nệm cao cấp


Sở hữu một chiếc giường bọc nệm hiện đại sẽ đem đến cho gia chủ một giấc ngủ ngon và cảm giác thoải mái dễ chịu  khi sử dụng. Sản phẩm giường bọc nệm chắc chắn sẽ là món nội thất không thể thiếu cho căn phòng ngủ theo phong cách hiện đại của bạn.

11,590,000

GIƯỜNG NGỦ BỌC NỆM GBN.10

– Giường ngủ bọc nệm sang trọng và trẻ trung là phong cách nội thất phòng ngủ mới thay cho các sản phẩm gỗ thô cứng truyền thống. Giường ngủ bọc nệm mang trong mình nét đẹp riêng, lạ mắt nhưng vẫn hài hòa. Chính vì điều đó đã giúp dòng sản phẩm này có được sự yêu thích từ các gia đình chuộng phong cách thiết kế mới.

Giường ngủ bọc nệm cao cấp

– Giường ngủ bọc nệm GBN.10 với chất liệu khung là gỗ Cao Su đã qua xử lý được bọc vải Bố Nhung màu nâu đất sang trọng.

– Điểm nhấn của mỗi sản phẩm giường thuộc dòng này là phần đầu giường và đuôi giường được may nhún đệm kì công với thiết kế đa dạng tạo điểm đặt biệt cho căn phòng ngủ của bạn.

Giường ngủ bọc nệm cao cấp
Giường ngủ bọc nệm cao cấp

– Giường ngủ bọc nệm GBN.10 có phản giường sử dụng tấm ván lớn nguyên tấm dày chắc và phần vạt giường có kết cấu kim loại đảm bảo độ chắc chắn và bên lâu cho sản phẩm.

-Được thiết kế tiêu chuẩn đễ phù hợp tuyệt đối với khí hậu và thời tiết tại Việt Nam.

Giường ngủ bọc nệm cao cấp
Giường ngủ bọc nệm cao cấp

– Kích thước chuẩn đặt nệm: 1.8 x 2 m

– Note: Sản phẩm có thể đặt làm chất liệu Simili hoặc vải với kích thước tùy ý khách hàng.

– Bảo Hành: Sản phẩm Giường ngủ bọc nệm GBN.10 được bảo hành 2 năm và bảo trì sử dụng lên đến 5 năm nên quý khách hoàn toàn yên tâm. Nội Thất Hùng Thuận Phát chúng tôi cam kết cung cấp sản phẩm chất lượng với giá thành tốt nhất thị trường.

CÔNG TY TNHH HÙNG THUẬN PHÁT

Địa Chỉ: 36/7C,Dồng Tâm, Áp Mỹ Hòa 1,Chung chánh, Hóc Môn, TP-HCM

Zalo: 0906.353.646