Nội thất Hùng Thuận Phát nhận đóng ghế sofa vải theo yêu cầu

sofa phòng khách giá rẻ

Nội thất Hùng Thuận Phát nhận đóng ghế sofa vải theo yêu cầu

Bạn mới mua một căn nhà hoặc xây một ngôi nhà mới. Bạn muốn sắm cho gia đình nhựng nội thất đẹp phù hợp và tiện nghi. Nhu cầu về ghế sofa vải rất cao. Nội Thất Hùng Thuận Phát hiểu được nhu cầu đó. Nên chúng tôi nhận đóng sofa nỉ theo yêu cầu để thỏa mản nhu cầu của khách hàng.

Các sản phẩm nội thất được sản xuất tại xưởng Nội Thất Hùng Thuận Phát:

Sofa là dòng sản phẩm chính được đóng, sản xuất tại xưởng nội thât Hùng Thuận Phát. Các dòng sofa được đóng tại xưởng bao gồm sofa góc với nhiều chất liệu sofa như vải bố,  ghế sofa vải, sofa da, sofa bọc vải nhung.

Sofa được sản xuất tại xưởng Nội Thất Hùng Thuận Phát 100% khung được sản xuất bằng gỗ cao su hoặc gỗ dầu tự nhiên. Qua đôi bàn tay khéo léo của những người thợ lành nghệ, tỉ mỉ. Sofa đến với khách hàng hoàn toàn chất lượng nên các bạn yên tâm.

Nội thất Hùng Thuận Phát sản xuất nhiều loại sofa như sofa góc, sofa văng(băng), sofa trái tim, sofa kp hay sofa ghế đơn.

giường ngủ gỗ bọc nệm

Giường ngủ cũng được sản xuất tại nội thất Hùng Thuận Phát. Ngoài các sản phẩm sofa thì xưởng còn sản xuất giường ngủ, các sản phẩm giường chủ yếu là giường ngủ bọc nệm. Giường được đóng 100% bằng gỗ cao su hoặc dầu tự nhiên chắc chắn. Đầu giường bọc nệm da dạng về kiều dáng. Nhiều mẫu mã trên thị trường đều có thể sản xuất được tại xưởng nội thất Hùng thuận Phát.

Đóng ghế sofa tại xưởng Nội Thất Hùng Thuận Phát

Ghế sofa vải (1)

Khi đến các cửa hàng nội thất, các mẫu ghế sofa vải  bàn ghế thường có sẳn, và mấy ai vừa ý 100% các mẫu tại cửa hàng. Có người ưng chất liệu nhưng lại không ưng mẫu mã hoặc ngược lại. Tuy nhiên nếu bạn chọn hình thức đóng ghế sofa thì việc không ưng ý là điều không thể. Bởi bộ sofa được sản xuất ra theo yêu cầu của bạn về kích thước và chất liệu.

Tại Nội Thất Hùng Phát ngoài các mẫu ghế sofa vải có sẳn được đăng trên wep. Bạn hoàn toàn có thể đặt đóng một bộ sofa theo ý của bạn với kích thước do đạt phòng khách của bạn sao cho cân đối và đẹp nhất. Nguyên liệu do bạn lựa chọn. Nếu bạn thích sofa nỉ thì chúng tôi có rất nhiều màu săc để phối màu phù hợp với tông thiết kế nhà bạn.

Sofa nỉ đóng tại nội thất Hùng Thuận Phát

sofa mini

Đội ngũ thợ với tay nghề cao và nhiều năm kinh nghiệm. Một bộ ghế sofa vải sản xuất ra trong vong 3 đến 5 ngày kễ từ ngày đặt hàng. Với khách hàng ở TPHCM bạn sẻ được miển phí vận chuyển. Đối với khách tỉnh chúng tôi hỗ trợ bạn tìm chành xe có phí vận chuyển thấp.

Đến với Nội Thất Hùng Thuận Phát bạn có thể đên xưởng tham quan. Xưởng rộng và thoáng nằm tại bình chánh gần khu công nghiệp Vĩnh lộc TPHCM. Đến đây bạn có thể chon mẫu vải. Xem đội ngủ nhận viên sản xuất ra một bộ sofa như thế nào.

Để tìm hiểu thêm hoặc tư vấn rỏ thêm bạn có thể liên hệ số điện thoại 0939 353.646 này nhé. Chúng tôi sẻ tận tình hỗ trợ bạn để có được không gian sống tốt nhất.

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Call Now